ดีไซน์อัจฉริยะด้วยมือถือ Huawei G7 Plus และนาฬิกาอัจฉริยะดีไซน์ค่าสิทธิ์จากบริษัท Huawei Watch

เปิดตัวแล้วสำหรับบริษัท Huawei Watch ได้ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่ที่มีเทคโนโลยีที่คลาสสิกด้วยดีไซน์อัจฉริยะ โดยบริษัทหัวเว่ย ได้ออกมาเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในเมืองไทย โดยใช้ชื่อบริษัทว่าหัวเว่ย คอนซูเมอร์บิสสิเนสกรุ๊ป ประเทศไทยจำกัด โดยได้ออกมาประกาศและผลิตมือถือรุ่นล่าสุดเป็นผู้ผลิตมือถือแอนดรอยด์และสมาร์ทโฟนอันดับ 2 ของโลกได้ออกมาจากงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน Huawei G7 Plus ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีจุดเด่นมากมายหลากหลายจุด ด้วยตัวกล้องคุณภาพสูงที่พร้อมฟังก์ชั่นสแกนลายนิ้วมือจะมาปฏิรูปแบบคำสั่ง การใช้สมาร์ทโฟนให้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเพียงปลายนิ้วมือของคุณและด้วยดีไซน์เครื่องสุดหรู

ซึ่งเชื่อได้เลยว่าจะสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนรุ่นดีนี้ได้อย่างแน่นอน ด้วยข้อดีของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นรุ่น Huawei G7 Plus จะเปิดตัวพร้อมกับก้องและฟังก์ชันการถ่ายรูปสุดพิเศษที่ชื่อว่า Food Beauty  ซึ่งจะทำให้ภาพที่คุณถ่ายออกมานั้นหรือเซลฟี่ออกมานั้นก็เป็นภาพที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างมากซึ่งบางทีใครที่ชอบถ่ายรูปเมนูอาหารสมาร์ทโฟนรุ่น Huawei G7 Plus ยังขอแนะนำให้คุณพบกับเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Vogue Beauty ซึ่งเป็นโหมดในการแต่งภาพอัตโนมัติในขณะที่คุณถ่ายภาพอยู่ซึ่งเรียกได้เลยว่าคุณจะถ่ายภาพออกมาได้อย่างสวยงามเหมือนคุณมีกล้องราคาแพงติดอยู่ที่มือของคุณเลย

อีกทั้งสมาร์ทโฟนอย่าง Huawei G7 Plus ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Fingerprint Scanner 2.0  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ติดอยู่ด้านหลังและมีความรวดเร็วเพียง 0.5 วินาทีซึ่งใช้ในการรับสายเรียกเข้าหรือเลือกใช้งานคำสั่งต่างๆ ได้ง่ายๆ ในรูปแบบ Notification Bar  หรือจะเป็นการกดชัตเตอร์ในการถ่ายภาพก็สามารถทำได้เช่นกัน ที่สำคัญสมาร์ทโฟนรุ่น Huawei G7 Plus อย่างโดดเด่นไปด้วยดีไซน์สุดหรูด้วยวัตถุดิบและวัสดุ Full Metallic Body  ซึ่งจะทำให้หน้าจอกระจกหน้าจอแข็งแรงอย่างมากซึ่งกระจกหน้าจอนั้นเป็นกระจก Gorilla Glass  ซึ่งให้ความรู้สึกแข็งแกร่งทนทานและมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วในรูปแบบ FULL นั่นเองและที่สำคัญคือราคาก็ไม่สูงอย่างที่คุณคิดคุณสามารถติดตามได้แล้วลองเลือกใช้ดูสำหรับสมาร์ทโฟนที่มีชื่อว่า Huawei G7 Plus