น้องมะลิ อินจัด! น้ำตาอาบแก้ม หลังนั่งดูผลงานตัวเองใน MV

 

 

เกมพนัน Gclub มือถือ       ออนไลน์ที่ให้นักพนันได้สัมผัสและเล่นกันง่ายๆ ที่บ้านของเหล่านักพนันเองทุกวัน ซึ่งนักพนันหลายท่านที่เข้ามเา่ลนเกมพนันของเราต่างได้รับเงินพนันกันทุกครั้งที่เข้ามาเล่นเกมพนันของเราคะ

และวันนี้เราขมาพูดถึงความน่ารักของสาวน้อยคนนี้คะ   แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ น้องมะลิ พาขวัญ เพียบ! หลัง แม่โบว์ แวนดา ได้โพสต์คลิปลูกสาว น้องมะลิ  กำลังนั่งดูผลงานตัวเองใน MVเพลง จากนี้จนวันสุดท้าย วง PREM ที่ น้องมะลิ – แม่โบว์ ได้มาเล่น MV ด้วยกันเป็นครั้งแรก ก็ดูเหมือนว่า น้องมะลิ อินหนักมาก เพราะนั่งดูไปก็น้ำตาไหลไป โดย แม่โบว์ ได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า

”นั่งดูผลงานตัวเอง  MVเพลง จากนี้จนวันสุดท้าย ของวง PREM นั่งฟังเพลงนี้ก็คิดถึงคนบนฟ้า รักนะ ดูได้ที่LINE TVนะคะ (ไม่ดราม่ากันเนอะ) สภาพจิตใจน้องปกติและร่าเริงเหมือนเดิมค่ะ น้องเริ่มโตและพร้อมจะเรียนรู้และเข้าใจอะไรมากขึ้น แม่โบว์และครอบครัวเราดูแลซึ่งกันและกันด้วยความรักและความเข้าใจ ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ดูแลกันไปให้ดีที่สุดกันดีกว่าเนอะ”

วันนี้ทางเว็บ     ดาวน์โหลด gclub      คาสิโนออนไลน์ของเราจึงขอเก็บเอาคลิปดังกล่าวมาฝากแฟนๆ คะ

 

นั่งดูผลงานตัวเองในMVเพลง จากนี้จนวันสุดท้าย วง PREM นั่งฟังเพลงนี้ก็คิดถึงคนบนฟ้า รักนะ ดูได้ที่LINE TVนะคะ (ไม่ดราม่ากันเนอะ) สภาพจิตใจน้องปกติและร่าเริงเหมือนเดิมค่ะ น้องเริ่มโตและพร้อมจะเรียนรู้และเข้าใจอะไรมากขึ้น แม่โบว์และครอบครัวเราดูแลซึ่งกันและกันด้วยความรักและความเข้าใจ ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ดูแลกันไปให้ดีที่สุดกันดีกว่าเนอะ

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ


190291-r-1511881255682 190290-r-1511881247287190292-r-1511881470237