ชาวบ้านแห่กราบไหว้ เชื่อว่าเป็น “วงแหวนพญานาค” ในหนองน้ำ

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL25zLzAvdWQvODE1LzQwNzUxOTgvbmV3czIyLmpwZw==

เกมส์การพนันออนไลน์   การบริการให้ทุกท่านได้เลือกเล่นตลอด 24 ชั่วโมง  การพนันสร้างความสุขได้ทุกเมื่อ ทุกเวลา   เกม Holiday Palace  ที่ดีที่สุด  มีรายได้เสริมให้กับทุกท่านได้ร่วมสนุกที่ล้ำยุคใหม่ คาสิโนทำให้เกิดความสุขกับการเล่นเกมที่พบกับสิ่งที่ท้าทาย  สนุกไปกับเราได้ทุกวัน  และยังรายงานข่าวโดยมีชาวบ้านแห่กราบไหว้ ‘วงแหวนพญานาค’  ที่ริมถนนสาย 208 โกสุมพิสัย-ท่าพระ ห่างไป 30 เมตร  พบหนองน้ำบ้านหนองสระพัง ต.เขวาไร่ อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม  ด้านหลังศูนย์แสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ตำบลเขวาไร่   เป็นสระน้ำที่ไว้ใช้เป็นประปาหมู่บ้าน
ทางนายสำราญ เดชพุทธ เผยว่า ตอนเป็นคล้ายๆ น้ำผุดเมื่อ 2-3 วัน ก่อนน้ำในสระได้ลดลง จะเห็นเป็นคล้ายแหวนที่มีหัวแหวน  มีขนาดใหญ่  3 เมตร และน้ำในวงแหวนจะใสกว่าน้ำที่อยู่ด้านนอก  โดย ทาง อบต.ต้องเอาไม้ไผ่มาทำทางขึ้น- ลง   ให้ชาวบ้านได้ลงไปกราบไหว้กันเช่นเคย     แต่ยังคงได้ติดป้ายห้ามไม่ให้ลงไปแตะต้องเด็ดขาด

อบ่างไรก็ตาม  ชาวบ้านต่างวิจารณ์กันต่างๆ  นานาว่า มีพญานาคอยู่ในสระน้ำ  ได้มาทำวงแหวนไว้   เพื่อจะได้เป็นประตูเข้าออกของท่านนั่นเอง  ทั้งนี้   ชาวบ้านต่างพื้นที่ที่ได้รับข่าวรีบเดินทางมากราบไหว้เป็นจำนวนมาก จากนั้นชาวบ้านได้รวมตัวกันนั่งทำพานบายศรี  เพื่อกราบไหว้วงแหวนพญานาค  พร้อมได้เชิญหมอธรรมมาดำเนินการพิธีบายศรีครั้งนี้อีกด้วย  และยังมอบเกมส์ Holiday Palace  ปอยเปต ยุคสมัยใหม่ที่สร้างรายได้เสริมเป็นอย่างดี  กิจกรรมแห่งความสุขที่พลิกชีวิตใหม่ของการเสี่ยงโชคออนไลน์  เกมยอดนิยมกลายเป็นกระแสแห่งวงการเดิมพันที่เยี่ยมที่สุดในตอนนี้  พร้อมพนักงานให้การบริการที่เป็นกันเอง   ทำให้เราได้สะดวกในการเข้าร่วมเดิมพันออนไลน์ได้มากที่สุด